Dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai muốn xây dựng thành công đòi hỏi bạn phải có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để tạo bước thành công ngay từ ban đầu?

1. Mặt bằng xây dựng dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Đây là điều kiện không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng dây chuyền sản xuất. Bất kỳ một cơ sở nào đó khi muốn hình thành cũng cần có cho mình một mặt bằng nhất định.

Nơi đó là nơi để trưng bày, sản xuất những sản phẩm cần bán, khách hàng có thể đến đó để tự tay lựa chọn những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của mình.

Mặt bằng xây dựng dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai
Mặt bằng xây dựng dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Khi chọn mặt bằng cho dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai bạn nên cố gắng tránh xa những địa điểm nhạy cảm như địa điểm thu gom rác, nơi có nhiều hóa chất thải ra môi trường…bởi nước uống là nhu cầu cần thiết và được uống trực tiếp vào cơ thể. Vì thế bạn nên chọn những địa điểm sao cho nhìn vào thấy được sự tươi mát, sạch sẽ. Có như vậy thì khách hàng đến với cơ sở của bạn mới ngày một nhiều lên được.

Sau khi lựa chọn được mặt bằng với diện tích ưng ý thì điều cần thiết ngay lúc này là bạn nên lên thiết kế cho nhà xưởng dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai đóng bình.

Nhà xưởng cần có độ rộng cũng như các thiết bị sản xuất và đội ngũ công nhân hiện đại, chuyên nghiệp.

2. Giấy phép hoạt động  dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Một dây chuyền sản xuất uy tín là dây chuyền có giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền vì thế cho nên mà bạn nhất quyết phải chuẩn bị giấy tờ này một cách chu đáo nhất.

 Giấy phép hoạt động  dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai
Giấy phép hoạt động  dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Khách hàng tìm đến với nhà xưởng sản xuất nước uống đóng chai một phần cũng tin tưởng vào uy tín mà nhà xưởng tạo được. Hơn nữa dây chuyền có tạo ra được những sản phẩm đạt chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng thì mới được cấp giấy phép hoạt động.

Khi xin giấy phép để hoạt động để xây dựng dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai bạn có thể xin dưới nhiều hình thức như hộ kinh doanh nhỏ, xưởng sản xuất hoặc cũng có thể là doanh nghiệp sản xuất. Dù là ở hình thức nào đi chăng nữa, khách hàng cũng sẽ biết đến bạn là một nơi sản xuất có uy tín, có giấy phép kinh doanh là bạn đã thành công rồi.

3. Nguồn nước xây dựng dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Một trong những yếu tố góp phần vào sự  thành công của dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai là nguồn nước. Trước khi quyết định xây dựng chương trình bạn phải xác định rõ ràng nguồn nước cần được xử lý là nguồn nước như thế nào để có phương án cũng như trang thiết bị lọc nước hiệu quả.

Nguồn nước đó có thể là nước máy, nước mưa hay thậm chí là nước giếng khoan. Cũng có một số nhà máy sử dụng công nghệ lọc hiện đại nên có thể có dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai lọc được cả những nguồn nước đóng nhiều cặn bẩn và chất vôi khó lọc.

Chọn nguồn nước nào đi chăng nữa thì nước đầu ra cũng phải đảm bảo an toàn, giữ được những thành phần cần thiết và không có mùi. Có như vậy khách hàng mới thường xuyên tìm đến bạn.

4. Máy móc xây dựng dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai đóng bình nào muốn vận hành cũng phải có thiết bị máy móc hỗ trợ. Nên việc chuẩn bị máy móc hiện đại, vận hành đơn giản và tiết kiệm chi phí sẽ tạo nên những thuận lợi bước đầu cho công trình xây dựng của bạn.

Công suất của máy lọc trong dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai cũng góp phần tạo nên thành công cho công trình này. Nếu chọn máy có công suất nhỏ thì sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng năng suất lại không cao như khi chọn máy có công suất lớn. Vì thế nên tùy vào điều kiện kinh tế cũng như khả năng của mỗi công trình mà chọn máy móc cho thật phù hợp.

Tuy nhiên máy móc của bạn phải đạt được những yếu tố như đạt chuẩn an toàn, sử dụng lâu dài, dễ tháo lắp sửa chữa thì khi đó mới đảm bảo được rằng công trình bạn đang muốn xây dựng sẽ đi vào hoạt động một cách hiệu quả và bền vững nhất có thể.

5. Thiết kế logo dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Thiết kế logo dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai
Thiết kế logo dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Trên thị trường dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai nổi tiếng được biết đến bởi thương hiệu cũng như logo có trên chai nước. Vì thế để đạt được uy tín cũng như mong muốn được nhiều người biết đến thì bạn phải đầu tư thiết kế cho mình một logo riêng để tạo được tiếng nói cũng như tạo được điểm nhấn thu hút được khách hàng.  

Tất nhiên logo bạn chọn không được trùng hay lấy ý tưởng từ logo của những nhà cung cấp trước đó. Mà bạn phải chọn được logo cho chính thương hiệu độc quyền của mình. Từ đó không ai có thể lấy thương hiệu của bạn cũng như nhái theo thương hiệu đó được. Khi nhắc đến logo là nhớ ngay đến dây chuyền sản của bạn.

Trên đây là những yêu cầu cần thiết để xây dựng một dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai hiệu quả nhất mà bạn nên biết để tránh sai sót trong quá trình thi công.

Nếu muốn biết thêm chi tiết hoặc tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ tới công ty xử lý nước Toàn Á. Sđt 0913.543.469 & email toanajsc@gmail.com.

 

Xây dựng dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai cần chuẩn bị những gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí