Dây chuyền sản xuất nước khoáng trở thành nhu cầu thiết yếu đối với mỗi gia đình. Đặc biệt với dây chuyền sử dụng công nghệ Nano để lọc nước lại được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

1. Ưu điểm

Dây chuyền sản xuất nước khoáng RO

Nhiều người thắc mắc dây chuyền sản xuất nước khoáng thông thường và dây chuyền sản xuất nước khoáng theo công nghệ Nano có gì khác nhau? Và những lợi ích khi chọn công nghệ Nano cho gia đình mình là gì? Câu trả lời khá là đơn giản khi mà dây chuyền sản xuất nước sạch Nano có nhiều ưu điểm như:


  • Uống nước ngay tại vòi: đây là ưu điểm lớn nhất và được yêu thích nhất của nước lọc qua công nghệ Nano. Ngay sau khi nước được sản xuất và lọc qua màng lọc, người dùng có thể uống nước ngay tại vòi mà không cần trải qua bất kỳ quá trình xử lý nước nào khác. Đặc điểm này khá là thuận tiện cho các doanh nghiệp, công ty và ngay cả các hộ gia đình. Bởi không ai có nhiều thời gian đến mức lọc đi lọc lại lượng nước uống mỗi ngày.
  •        Đạt tiêu chuẩn nước sạch: cũng là ưu điểm hàng đầu của Dây chuyền sản xuất nước khoáng theo công nghệ Nano. Người dân sẽ nhìn vào chất lượng trước khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm nào. Hiểu được điều đó nên đội ngũ xử lý cũng như nhân viên của Dây chuyền sản xuất nước khoáng này đã tạo ra được nguồn nước sạch, loại bỏ những tạp chất cũng như những kim loại không tốt cho cơ thể con người như chì, sắt.

Đây cũng là lý do tại sao khi bạn uống nước tại đây lại có vị ngọt ngọt và không hề có mùi hôi khó chịu như nước chưa qua xử lý.

  • Giữ lại được những chất cần thiết: ở những nhà máy sản xuất nước khoáng theo công nghệ Nano này, họ biết cách tạo ra nguồn nước sạch mà vẫn giữ lại được những vi chất cần thiết cho cơ thể của chúng ta.

Đặc biệt là những nguyên tố đa vi chất mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Vậy mới nói những người uống nước sạch có nguy cơ nhiễm bệnh thấp hơn rất nhiều lần đối với những người uống nước chưa qua xử lý.

Dù lọc qua nhiều lần và trải qua màng lọc nhưng những nguyên tố vi lượng có trong nước vẫn được giữ nguyên. Chỉ loại bỏ những vi khuẩn và chất có hại trong nước.

  •  Tiết kiệm không gian, chi phí : cũng là ưu điểm được nhiều người hướng đến khi lựa chọn dây chuyền sản xuất nước khoáng theo công nghệ Nano này. Với hình thức đơn giản, gọn nhẹ và không kén không gian phòng. Bạn có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Khi đến với dây chuyền sản xuất nước khoáng của chúng tôi, bạn tuyệt đối không tốn quá nhiều chi phí mà đổi lại chất lượng sản phẩm lại cực kỳ tốt. Sự tiết kiệm nằm trong cả kiểu dáng đến nguồn nước khiến cho tổng thể dây chuyền được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bao giờ hết.

2. Hạn chế của dây chuyền sản xuất nước khoáng công nghệ Nano

Dây chuyền sản xuất nước khoáng hiện đại
Dây chuyền sản xuất nước khoáng hiện đại

Bên cạnh những lợi ích mà bạn nhận được thì cũng có một số hạn chế nhỏ như:

Dây chuyền sản xuất nước khoáng theo công nghệ nano chỉ lọc nước đã qua sơ chế vì nếu nước chứa quá nhiều cặn sẽ khó có thể lọc sạch. Chính vì thế một số gia đình không áp dụng được công nghệ này đã là hạn chế cho quy mô này.

Hơn nữa, công nghệ lọc nano không thể lọc được vị mặn có trong nước bị nhiễm mặn. Đây cũng là hạn chế khiến cho nhiều người tiếc nuối bởi lượng nước nhiễm mặn trên nước ta khá nhiều. Tuy nhiên khi lọc những nước đã qua xử lý sơ bộ thì dây chuyền sản xuất nước khoáng lại có thể lọc được lượng nước trong suốt, có vị ngọt và giảm thiểu tối đa mùi hôi trong nước. Nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng nước tại dây chuyền này.

Vậy Dây chuyền sản xuất nước khoáng được ứng dụng như thế nào?.

3. Ứng dụng của dây chuyền

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Tất nhiên công trình nào ra đời cũng hướng đến những khách hàng tiềm năng và hướng đến những địa điểm ứng dụng của sản phẩm. Và dây chuyền sản xuất nước khoáng cũng thế, sản phẩm có thể phù hợp với những nguồn nước đã được xử lý sơ bộ như nước máy.

Nước máy đã được xử lý một phần nhưng vẫn còn chứa nhiều vi khuẩn cũng như vẫn còn mùi hôi. Vì thế khi trải qua quá trình xử lý tại dây chuyền sản xuất nước khoáng sẽ được xử lý mùi hôi triệt để. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngon, ngọt tinh khiết của nước chứ không hề có mùi hôi cũng như hòa lẫn kim loại không tốt như khi chưa được xử lý.

Nước mưa cũng thích hợp cho dây chuyền sản xuất nước khoáng này bởi trong thành phần của nước mưa chỉ chứa axít chứ không chứa nhiều cặn vôi hay bụi bẩn. Ngoài ra thì dây chuyền này còn thích hợp ứng dụng cho nước giếng nên ở các vùng đồng bằng hay nông thôn cũng có thể ứng dụng dây chuyền sản xuất này để lọc nước cho sinh hoạt.

Với những thông tin cơ bản về dây chuyền sản xuất nước khoáng theo công nghệ nano như trên hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được phương pháp xử lý nước hiệu quả nhất.

 

Dây chuyền sản xuất nước khoáng theo công nghệ Nano

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí