Hệ thống lọc nước sinh hoạt với nhiều loại đa dạng công suất khác nhau, có tác dụng loại bỏ chất thải, cặn bẩn trong nước thải sinh hoạt, bảo vệ môi trường sống trong sạch, lành mạnh.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Đặc điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt

Hàng ngày, con người đều sử dụng nước vào rất nhiều mục đích khác nhau: khi ăn uống, tắm giặt, lau dọn vệ sinh nhà cửa, tưới cây, chăn nuôi, …. Ngoài ra, nếu khu chung cư, xóm trọ, tập thể đông người sử dụng nguồn nước cùng lúc cho việc sinh hoạt thì hệ thống lọc nước sinh hoạt có công suất nhỏ và trung bình không thể đáp ứng đủ. Vì vậy, các nhà sản xuất đã thiết kế lắp đặt dây chuyền lọc nước sinh hoạt với công suất đa dạng từ 5m3/h, 10m3/h, 15m3/h đến 20m3/h, 40m3/h, … Đặc biệt, khi nhu cầu cao hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng hệ thống với công suất > 500m3/ngày đêm.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước sinh hoạt

Với nhiều mức công suất vận hành, hệ thống lọc được nhiều loại nước khác nhau như nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông, suối, …

Hệ thống lọc nước sinh hoạt phù hợp với những khu dân cư hoặc cơ quan, công ty, các cơ sở sản xuất, trường học, bệnh viện, khu nhà hàng và doanh nghiệp có quy mô lớn, ….

Dây chuyền lọc nước hiện đại với các thiết bị chuyên xử lý nước nhiễm phèn sắt, mangan, canxi, asen, chì, magie, và kim loại nặng, có khả năng khử mùi tanh, lọc trong, khử cặn vàng, cặn đen, lọc bỏ các tạp chất, huyền phù, và cả nguồn nước bị nhiễm chất độc hại từ nguồn nước thải công nghiệp…. Áp dụng dây chuyền lọc nước sinh hoạt hiện đại, chất lượng thành phẩm nước sau lọc luôn có độ ổn định và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. (QCVN01:2009/BYT hoặc tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT )

Thông tin chi tiết hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn

Hệ thống dây chuyền xử lý nước sinh hoạt bao gồm nhiều thiết bị, mỗi thiết bị lại có chức năng khác nhau đảm bảo cho dây chuyền vận hành êm ái, thuận tiện nhất. Các chi tiết được trang bị như 3 Cột lọc Composite 1865; cát thạch anh; hạt Birm có tác dụng xử lý nước nhiễm sắt và phèn; cát Mangan giúp xử lý nước có cặn đen bị nhiễm mangan; Hạt trao đổi Ion có tên là Cation Purolit được nhập khẩu từ Anh có khả năng khử Canxi, Magie; Van 3 cửa bán tự động; Van 5 cửa tự động hoàn nguyên; Ống PVC và PPR DEKKO bền bỉ có tuổi thọ cao; Ngoài ra còn có than hoạt tính Diamond Ấn Độ có thể khử màu, khử mùi hôi tanh có trong nước, đồng thời loại bỏ nhiều tạp chất gây hại cho cơ thể con người.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt hiện đại

Hệ thống lọc nước sinh hoạt 400 – 600m3/ngày đêm.

Có thể nói đây là hệ thống lọc nước sinh hoạt được trang bị với công suất lớn áp dụng các vật liệu lọc chuyên dụng nhập khẩu chính hãng về Việt Nam từ  các nước công nghệ cao như Ấn Độ, Mỹ, Hà Lan. Thiết bị vật liệu lọc gồm: Than hoạt tính, hạt Birm, Cát thạch anh, hạt làm mềm Cation, hạt Filox mangan, có tính năng đặc biệt là  loại bỏ hoàn toàn tạp chất không tốt còn tồn tại trong nước.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt 20m3/h

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt này cung cấp tới 480 m3/ngày đảm bảo cho nhu cầu sử dụng nước tại công ty lớn và khu tập thể đông người. Chúng có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau: nước sông, nước giếng khoan, nước máy, nước từ ao hồ, … Hệ thống này đảm bảo cho nguồn nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ y y tế quy định về nước sạch. Hơn nữa hệ thống học nước sinh hoạt 20m3/h còn có thể  loại bỏ 100% tạp chất gây hại, giúp khử khuẩn, khử mùi, phục hồi và xử lý các loại nước ô nhiễm (nước bị nhiễm sắt, phèn, mangan, canxi, …). Do vậy sẽ mang lại nguồn nước sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho cuộc sống hàng ngày.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt 50m3/h

Được trang bị với công suất cực lớn này, dây chuyền lọc nước 50m3/h sẽ đáp ứng lượng sử dụng nước lớn tại các trường học, trung tâm thương mại, công ty, doanh nghiệp lớn hoặc hệ tống siêu thị, … Hệ thống này có thể cung cấp đến 1.200 m3/ngày. Thành phẩm sẽ là nguồn nước trong lành, tinh khiết, không chỉ giúp ngăn ngừa sự ảnh hưởng từ nhiều nhân tố độc hại mà hệ thống còn có 4 bình inox chống gỉ, thiết kế đẹp, tuổi thọ làm việc cao, có khả năng chịu nắng chịu mưa tốt. Hệ thống lọc nước sinh hoạt 50m3/h với các vật liệu được nhập khẩu chính hãng, an toàn, sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Đặc biệt, hệ thống lọc nước công suất 5m3/h do Công ty công nghệ môi trường Toàn Á cung cấp, lắp đặt, và thi công sẽ phù hợp với nhiều nguồn nước. Hệ thống trang bị cột lọc Composite sễ dử dụng, tiết kiệm. Cột lọc composite siêu bền, chống chọi được trong nhiều môi trường: môi trường axit, môi trường tự nhiên, môi trường kiềm, … Vật liệu xử lý cũng được nhập khẩu chính hãng từ các nước  Ấn Độ, Hà Lan, Mỹ, Anh, Pháp, …

Với những ưu điểm vượt trội như vậy hệ thống lọc nước sinh hoạt gần như đã trở thành thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Không chỉ loại bỏ yếu tố độc hại ra khỏi nguồn nước mà còn mang lại cho họ không khí trong lành, an toàn hơn. 

Các loại hệ thống lọc nước sinh hoạt hiện đại nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí