Hệ thống sản xuất nước tinh khiết với công suất 500l/h với khả năng lọc nước nhanh chóng, phục vụ cho các nhà sản xuất nước uống hoặc văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, …

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết

1 – Tính năng nổi trội của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 500l/h

 • Công suất hoạt động của hệ thống lọc nước 500L/h thích hợp cho nhu cầu sản xuất các loại nước đóng bình, đáp ứng cho những khu vực đông người như xí nghiệp, khu tập thể, khu công nghiệp, hoặc các văn phòng lớn, …
 • Hệ thống sản xuất nước tinh khiết được thiết kế tự động hoặc bán tự động
 • Bên cạnh đó, thiết bị sản xuất nước còn có thể hiển thị trạng thái hoạt động cũng như cảnh báo sự cố xảy ra nhờ vào tính năng tích hợp của hệ thống mạch điều khiển thông minh.
 • Thiết bị hiển thị độ dẫn điện, tổng lượng các chất rắn hòa tan trong nước trên màn hình hiển thị LCD vô cùng hiện đại.
 • Đặc biệt, mạch ngắt điện tự động mỗi khi nước tinh khiết tràn bồn chứa hoặc cũng có thể tự động đóng điện khi lượng nước tinh khiết thấp hơn mức độ cho phép.
 • Hệ thống sản xuất nước với công nghệ RO sẽ loại bỏ hoàn toàn tạp chất có hại, thuốc trừ sâu, các kim loại nặng, chất hữu cơ, clo, hay vi sinh… cho sản phẩm nước sạch tinh khiết có thể uống trực tiếp.
 • Nguồn nước khi được xử lí qua hệ thống lọc nước hiện đại nên đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế, tiêu chuẩn nước đóng chai QCVN 6-1:2010/ BYT cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
 • Thiết bị mạch bảo vệ có tác dụng bơm khi nước đầu nguồn xả yếu hoặc không có đủ nước.
 • Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, sẽ có mạch bảo vệ hệ thống khi mất điện, hoặc bị suy giảm điện thế, hay bị nối tắt mạch điện, dừng điện đột ngột, tăng áp, ….

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết

2 – Quy trình vận hành hệ thống sản xuất nước tinh khiết 500l/h

Dây chuyền lọc và sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết có các hệ thống chính, đó là hệ thống tiền xử lý ( với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay là màng lọc R.O (viết tắt của từ Reverse Osmosis mang ý nghĩa là thẩm thấu ngược). Sau đó đến giai đoạn khử khuẩn và vi sinh, sau cùng là hệ thống chiết rót và đóng bình. Đối với mỗi một hệ thống đều phải tuân theo những tiêu chuẩn và quy trình khác nhau. Để hiểu rõ hơn về hệ thống sản xuất nước tinh khiết, chúng ta có thể tham khảo quy trình với các bước cụ thể như sau:

 • Nguồn nước đầu tiên sẽ được bơm vào hệ thống lọc nước sơ cấp, đi qua cột lọc và hệ thống sẽ xử lý lọc bỏ các vật liệu kim loại nặng ra khỏi nước
 • Sau khi đã loại bỏ kim loại nặng thì nước được dẫn đi qua cột lọc than hoạt tính, khử màu, khử mùi, loại bỏ chất độc hại hữu cơ. Màu và mùi lạ của nước sẽ được giảm tối đa đồng thời ổn định lại độ ngọt của nước tinh khiết.
 • Tiếp đó, sau khi nước được xử lý bởi than hoạt tính sẽ tiếp tục được dẫn qua thiết bị làm mềm nước nhằm loại bỏ Ca2+, Mg2+. Qúa trình làm mềm nước trong hệ thống sản xuất nước tinh khiết có ý nghĩa vô cùng đặc biệt.
 • Nước khi đã được kiểm soát và độ cứng đạt chuẩn theo yêu cầu thì sẽ được dẫn đến hệ thống lọc tinh. Với màng lọc siêu vi 0,0001 micro thì tất cả các cặn bẩn, chất lơ lửng đều sẽ được tách hoàn toàn ra khỏi nguồn nước. Chất lượng nước lọc sau khi qua màng lọc hiện đại RO cũng phụ thuộc hệ thống tiền xử lý nước trước đó. Nước sau khi màng phải đảm bảo là sản phẩm nước mềm, không chứa chất oxy hóa và không có cặn.
 • Nước lọc qua màng RO sẽ tiếp tục chảy vào bể chứa, tại đây quá trình sục rửa tiệt trùng những vi khuẩn còn sót lại được diễn ra. Qua dây chuyền lọc xác khuẩn này, nước sẽ trở thành nước tinh khiết, không chứa bất kỳ một tạp chất hay vi khuẩn cứng đầu nào. Sau khi đảm bảo chất lượng, thì nước được chuyển qua đóng bình, đóng chai, dán nhãn rồi phân phối đến các đại lí và người tiêu dùng.

3 – Sự quan trọng của hệ thống sản xuất nước tinh khiết đạt chuẩn

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn được thiết bị sản xuất và lọc nước vận hành tốt, doanh nghiệp bạn không những tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí bảo dưỡng hệ thống, hạn chế tối đa rủi ro, mà còn đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn đạt chuẩn độ tinh khiết, an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Nước chiếm 70% khối lượng cơ thể, nên cung cấp nguồn nước uống sạch cũng có nghĩa là bạn đang chung tay xây dựng cuộc sống lành mạnh cho mọi người. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, các cơ sở kinh doanh, tư vấn thiết kế lắp đặt và thi công hệ thống sản xuất nước tinh khiết. Điều này dễ khiến cho các chủ đầu tư hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm của hãng nào để có được sản phẩm nước tinh khiết chất lượng, máy móc vận hành êm ái, bền bỉ và tuổi thọ lâu dài. Vì vậy, Toàn Á sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể gửi gắm niềm tin. Chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống sản xuất nước tinh khiết 500l/h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí