Quy trình sản xuất nước khoáng là một trong những quy trình sản xuất ra sản phẩm nước khoáng tuyệt vời cho người sử dụng. Hệ thống nước khoáng trên thị trường thì vô cùng nhiều nhưng hiếm có loại nước khoáng nào lại được đón nhận như quy trình sản xuất nước khoáng lavie.

1. Vì sao quy trình sản xuất nước khoáng lavie đạt chuẩn chất lượng?

Không phải đơn giản mà các sản phẩm nước khoáng trên thị trường lại có được dấu kiểm nghiệm chất lượng hiệu quả. Lavie cũng cũng không ngoại lệ. Vậy để đạt chuẩn chất lượng thì nước khoáng lavie cần có những yếu tố gì?

Sơ đồ quy trình sản xuất nước khoáng Lavie
Sơ đồ quy trình sản xuất nước khoáng Lavie

Chứa tỉ lệ chất khoáng cân đối: để đánh giá một sản phẩm nước sạch đạt chất lượng thì phải kể đến thành phần chất khoáng có trong đó. Không phải càng nhiều chất khoáng càng tốt mà tỉ lệ chất khoáng có trong nước phải cân đối với những nguyên tố vi lượng. Tất cả phải hài hòa cũng như đảm bảo được độ an toàn của nước khoáng.

Khai thác tự nhiên: đã gọi là nước khoáng thiên nhiên thì chắc chắn nguồn nước được lấy về để diễn ra quy trình sản xuất nước khoáng phải được lấy từ nguồn khoáng thiên nhiên.

Không được lấy bất cứ nguồn nước nào kể cả những nguồn nước đã qua xử lý như nước mưa, nước giếng…

Điều đặc biệt hơn là nguồn nước khoáng thiên nhiên này không được nhiễm khuẩn cũng như phải chứa những nguyên tố vi lượng tốt cho cơ thể con người.

Trên bao bì cũng như logo của sản phẩm phải được ghi rõ thành phần,  ngày sản xuất và hạn sử dụng cùng những thông số liên quan để khách hàng có thể nắm bắt rõ thông tin cũng như biết được những thành phần đó có gây hại cho cơ thể hay không.

sản xuất nước khoáng lavi
Nước uống Lavie an toàn – chất lượng

Một trong những yếu tố giúp cho sản phẩm nước khoáng đạt chuẩn chất lượng chính là độ ngon của nước. Nhiều người quan niệm nước lọc nào chẳng như nhau nhưng đó là quan niệm cực kỳ sai lầm.

Mỗi thương hiệu nước sẽ trải qua một quy trình sản xuất nước khoáng khác nhau nên tất nhiên độ ngon của nước cũng sẽ khác nhau. Đó là lý do tại sao bạn uống nước khoáng của mỗi thương hiệu thì lại có mùi vị khác nhau.

Có nước thì lờ lợ, có nước thì có vị mặn, có nước thì có vị ngọt khác  nhau như thế. Đó cũng là tiêu chuẩn để đánh giá nước khoáng đó có đạt chất lượng hay không.

2. Quy trình sản xuất nước khoáng lavie

Đối với loại nước khoáng nào trên thị trường được bày bán thì cũng trải qua quy trình sản xuất nước khoáng chặt chẽ và được kiểm nghiệm trước khi đi vào thực tế.

Nước khoáng lavie cũng không nằm ngoài danh sách. Với máy móc và thiết bị hiện đại mà nước khoáng lavie được trải qua quy trình công nghệ sản xuất nước khoáng thiên nhiên cực kỳ cao cấp.

sơ đồ sản xuất nước khoáng Lavie
Quy trình sản xuất nước khoáng Lavie

Nguồn nước khoáng được lấy từ lòng đất hoặc những nơi có nguồn khoáng đảm bảo, sau khi được lấy về lượng nước này được đội ngũ nhân viên đưa vào bồn cách ly. Tại đây chất thải sinh học như cặn bẩn, đất, bụi sẽ được lắng xuống và tách biệt với nguồn nước sạch.

Sau đó lượng nước sạch này được đưa đến bồn oxi hóa. Một lượng oxi sẽ được cung cấp vào nước ở bồn này để đảm bảo độ ngọt cũng như độ khoáng của nước sau khi thành phẩm.

Tuy đã được lắng cặn nhưng nước khoáng thiên nhiên vẫn chứa cát. Bởi thế nên bước tiếp theo trong quy trình sản xuất nước khoáng là đưa nước đến bồn lọc cát. Ở đây tất cả cát sẽ được lọc bằng công nghệ hiện đại.

Cát sạch rồi thì lượng nước vừa được lọc cát sẽ được đưa đến bể lọc cacbon. Cacbon là chất làm cho nước có màu đen cũng như nếu không lọc cacbon thì nước có thể có một số thành phần gây hại cho cơ thể của chúng ta. Cacbon có trong nước có thể phá hủy những cấu trúc tế bào mềm mỏng nên trong quy trình sản xuất nước khoáng thì loại bỏ cacbon là một bước vô cùng quan trọng.

Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất chính là xử lý nước khoáng thiên nhiên qua màng lọc microum. Tại đây nước khoáng sẽ được lọc qua 3 màng khác nhau trước khi trở thành nước khoáng cho mọi người uống.

  • Thứ nhất màng lọc 50 microum. Vì lúc này nước còn chứa khá nhiều chất này nên màng lọc này khá dày để lọc được nhiều nhất.
  • Thứ 2 là màng lọc 5 microum, khi này màng lọc thứ 2 khá mỏng vì hầu hết đã được lọc ở màng lọc thứ nhất. Vì thế nên ở đây, quy trình sản xuất nước khoáng cũng được giảm bớt.
  • Cuối cùng là màng lọc thứ 3, tại đây là màng lọc 0.45 microum vì lúc này nước gần như đã tinh khiết nên chỉ cần màng lọc nhỏ như vậy là được. Sở dĩ phải trải qua 3 lớp lọc bởi vì nếu chỉ có một màng lọc duy nhất thôi thì nước không đủ để đạt chất lượng nước khoáng thiên nhiên siêu sạch. Sản phẩm cũng sẽ không được khách hàng công nhận và ủng hộ nên quy trình sản xuất nước khoáng phải được diễn ra thật nghiêm ngặt.

Và bây giờ  sau quy trình sản xuất nước khoáng thì thành phẩm nước khoáng lavie chỉ việc đóng chai và đem đến tay người tiêu dùng nữa thôi.

Như vậy với những chia sẻ trên thì bạn không còn thắc mắc nước khoáng thiên nhiên được tạo ra như thế nào để yên tâm sử dụng và không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0913.543.469

Email: toanajsc@gmail.com

Website: toana.vn

Hệ thống quy trình sản xuất nước khoáng lavie đạt chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tư vấn miễn phí